บทความ
VTCAR ศูนย์บริการ#ดูแลรักษารถยนต์ แบบครบวงจร มีระบบล้างที่ทันสมัย➡️ ล้างด้วยระบบพ่นใต้ท้องด้วยแรงดันสูง (มีที่เดียวในภาคเหนือ) ทำความสะอาดใต้ท้อง ตามซอกหลืบ ใต้ท้องรถและช่วงล่างของรถยนต์ที่บางทีการล้างด้วยการใช้ปืนฉีดน้ำเข้าไม่ถึง เป็นการมุ่งมั่นใส่ใจของเรา VTCAR ที่จะดูแลรถคุณให้สะอาดหมดจด และเราถือว่าการล้างคือหัวใจ❤️...
ศูนย์บริการ เคลือบแก้ว/เคลือบเซรามิค และดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจร❇️❇️❇️❇️❇️ เจ้าของดูแลใส่ใจงานเองทุกขั้นตอน
ศูนย์บริการเคลือบแก้ว/เคลือบเซรามิค ศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจร เชื่อมต่อระหว่าง ลำพูนเชียงใหม่ สะดวกสบาย มีมุมกาแฟและที่พักรอรถบรรยากาศดี มี WiFi ฟรี สุดยอดแห่งความประทับใจเมื่อท่านมาเยือน เจ้าของดูแลและคอยต้อนรับเองพร้อมทีมงานช่างฝีมือเยี่ยม ผ่านการอบรมมาหลายหลักสูตร ไว้คอยดูแลรถคุณ...
รถที่ได้รับการเคลือบสี Glass หรือ Ceramicคือรถที่สวยโดดเด่น แต่ความสวยนี้จะคงทนได้ดีและนานเท่าไหร่อยู่ที่การดูแลรถหลังจากเคลือบ และที่สำคัญการบริการหลังการขายที่ทางร้านมอบให้VT Car clean and detailing ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่รถลูกค้าทุกท่านค่ะ รถที่ได้รับการดูแลแม้เวลาจะผ่านไปนานเช่นรถคันนี้ 6 ปี แต่สีรถคันนี้ยังสวยมีมิติยิ่งกว่ารถใหม่ออกจากศูนย์
นอกจากนั้นเรายังมีการใส่ใจกับรถทุกคันที่เคลือบและเข้ามาใช้บริการที่ VTCAR หลังจากการเคลือบไปแล้วทุกท่านสบายใจได้เลย เราจะมีพนักงานสาวสวยของเราคอยแจ้งข้อมูลเรื่องกำหนดนัดดูแลบำรุงรักษาทุกครั้ง และหากมีปัญหาเกิดขึ้นกับรถคันโปรดของคุณหลังเคลือบไปแล้ว VTCAR พร้อมจะดูแลทุกท่านเป็นอย่างดี ทั้งเคลมเคลือบให้ใหม่ทุกชิ้นงาน หรือบางจุด โดยที่ทุกท่านไม่ต้องเสียเงินอีก สิ่งเหล่านี้เป็นบริการที่ลูกค้าประทับใจ อีกทั้งเราให้การดูแลลูกค้า ทุกท่านเหมือนญาติมิตรเรา...
ขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลรถคุณทุกคันด้วยหัวใจเรา “อยากให้รถสวย ต้อง ที่VTCAR “ ทุกปัญหา ทุกคำถาม ทุกเรื่องเกี่ยวกับรถสวยยินดีให้คำปรึกษา สอบถามเพิ่มเติม 093-2649441
ปกป้องรถคุณจาการทำลายจากความร้อนของแสงอาทิตย์และรังสียูวี ช่วยป้องกันการซีดเหลือง สำหรับรถสีขาว ซึ่งรถสีขาวนั้นหลังจากใช้งานไประยะหนึ่งแล้วรถนั้นก็จะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ทำให้หมดความสวย ลดการจับตัวของฝุ่นละอองบนผิวสีได้เป็นอย่างดี ลดการเกาะตัวของหยดน้ำบนผิวสี และสิ่งสกปรกเกาะติดได้ยากเพราะพื้นผิวมีความลื่น ที่ได้จากชั้นฟิล์มของการเคลือบแก้ว ทำให้น้ำเกาะตัวได้ยาก และไม่ทิ้งคราบสิ่งสกปรกไว้ให้เห็น เพิ่มชั้นความหนาของผิวสีได้ถึง 7-10,20-30...
ประกอบด้วยองค์ประกอบหลักๆ อยู่ 3 ส่วนด้วยกัน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เคลือบ ต้องเป็นของดีมีคุณภาพ และมีการรับประกันให้ด้วย กระบวนการเตรียมพื้นผิว ก่อนเคลือบถือว่ามีความสำคัญมากที่จะช่วยให้รถที่ทำและเคลือบออกไปมีความสวยใสเงาฉ่ำสวย มองแล้วเป็นมิติ และมีความสวยทุกมุมมอง ถ้าเตรียมพื้นผิวออกมาสมบูรณ์ก็จะทำให้การเคลือบยิ่งสวยขึ้นไปและทำให้การเคลือบมีประสิทธิภาพขึ้นไปอีก ศูนย์บริการต้องมีมาตรฐานมีเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย...
การป้องกันการเกิดรอยขนแมว ก่อนเช็ดทำความสะอาดรถสวยของคุณ ให้ล้างให้สะอาดเสียก่อนแล้วค่อยเช็ดแห้ง ผ้าที่ใช้เช็ดควรเป็นผ้าที่อ่อนนุ่ม ไม่แข็งหยาบกระด้างเกินไป เช่น ใช้ผ้าชามัวร์ ผ้าไมโครไฟเบอร์ อย่างดี ในการเช็ดแห้งหลังจากล้างเสร็จ ควรจะแบ่งผ้าออกเป็นส่วนๆ เช่นผ้าสำหรับเช็ดสีชุดหนึ่งและผ้าสำหรับเช็ดช่วงล่างและเช็ดกระจก ละเช็ดสีควรจะแยกออกจากกัน...
หลายคนคงจะคิดว่า รอยขนแมวที่เกิดบนรถของคุณเกิดจาก การที่มีแมวซนๆแอบขึ้นไปนอนบนรถแล้วทิ้งขนไว้ แต่ข้อเท็จจริงหาได้เป็นเช่นนั้นไม่ #รอยขนแมว… คือรอยเส้นเล็กที่เกิดขึ้นทั่วไปบนผิวสีรถคุณ ถ้ามีจำนวนมากนอกจากมองดูไม่สวยงามแล้วยังทำให้สิ่งสกปรกลงไปฝังแน่นตามรอยต่างๆได้อีก แล้าทำให้การวิ่งของน้ำบนผิวสีรถคุณช้าลง ทำให้เกิดคราบได้ #รอยขนแมวเกิดจาก… การที่เราล้างเช็ดถูรถด้วยอุปกรณ์ที่หยาบและแข็งเกินไป เช็ดถูรถโดยไม่ล้างให้สะอาดก่อนทำให้ผ้าที่ใช้เช็ดทำความสะอาดกดลงบนเม็ดฝุ่นหินดินทรายที่ติดกับตัวรถเลยทำให้เกิดรอยขึ้นทั่วคัน หรือการใช้ผ้าที่แข็งหยาบเกินไปเช็ด...
เคลือบแก้วคืออะไร?ดีอย่างไร?? การเคลือบแก้ว (Glass Coating)คือนวัตกรรมสูงสุดของการเคลือบสีรถยนต์ ที่ใช้หลักการสร้างฟิล์มใสเหมือนกระจก ไว้คอยปกป้องสีรถคุณจากการทำลายจากความร้อนของแสงอาทิตย์ และรังสียูวี ตลอดจนให้ปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะที่เป็นพิษ สิ่งสกปรก ดีอย่างไร??? การเคลือบแก้วดีอย่างไร? การเคลือบแก้ว นอกจากไว้คอยปกป้องสีรถคุณแล้ว...
#ละอองสีติดรถ ปัญหาละอองสีเกาะติดรถเกิดจากการนำรถไปจอดไว้ใกล้บริเวณที่มีการพ่นสี เช่นใกล้อู่พ่นสีรถ หรือบริเวณที่มีการก่อสร้างบ้าน มีการพ่นสีเหล็ก แล้วสีปลิวกระจายมาโดนตัวรถเรา ถ้าลองเอามือลูบดูจะรู้สึกสากๆ เป็นเม็ดเล็กจากละอองสีรอบคัน วิธีแก้ไขปัญหาละอองสี ✳️ ต้องรีบเอาละอองสีออกโดยด่วน เพราะเม็ดละอองสีจะลงลึกเข้าไปฝังแน่นถึงชั้นแลคเกอร์ทำให้เอาออกยากขึ้นไปอีก แนะนำหาศูนย์บริการหรือร้านที่มีมาตรฐานในการดูแลรถ...
หลายคนคงอยากรู้ว่า การเคลือบแก้วนั้นดีอย่างไร สามารถอยู่ได้นานเท่าไหร่ รวมถึงการดูแลรักษาว่าควรทำอย่างไร ทางวีทีคาร์เซ็นเตอร์นำคุณสมบัติของ Glass Coating มาให้ได้อ่านกันค่ะ เชื่อเลยว่า หากรู้ข้อมูลทั้งหมดแล้ว จะต้องรีบมาทำการเคลือบแก้วกับทางเราอย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมนะคะ เคลือบแก้วเชียงใหม่...
สำหรับการเคลือบเซรามิคนั้น เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสภาพรถของตัวเองให้ดูใหม่อยู่เสมอ รวมทั้งยังสามารถรักษาความสดของสีรถให้ฉ่ำวาวอยู่ตลอดเวลา มาดูกันค่ะว่าคุณสมบัติของการเคลือบเซรามิคนั้นมีอะไรบ้าง อย่าลืมนะคะ เคลือบเซรามิคเชียงใหม่ ต้องเราเท่านั้นค่ะ เพราะว่า “เราดูแลรถคุณ ด้วยหัวใจเรา” คุณสมบัติ เคลือบเซรามิค  Ceramic...
Glass Coating คือนวัตกรรมสูงสุดของการเคลือบสีรถยนต์ ที่ใช้หลักการสร้างฟิล์มใสเหมือนกระจก มีคุณภาพแข็งแรง ทนทาน ทานความร้อนสูงได้ดี โดย VT CAR ได้ใช้เทคนิคขั้นสูงประกอบกับน้ำยาแท้จากประเทศญี่ปุ่น 100% ซึ่งทำให้เกิดฟิล์มใสเป็นผลึกแก้วเคลือบบนสีรถของท่าน...
Follow us: