ข่าวสารและโปรโมชั่น
ขาวเนียนสวยกระจ่างใส​ อยากให้รถสีขาวคู่ใจของคุณผิวขาวเนียนใสตลอดเวลา ไม่เหลืองไม่หมอง! ต้องรีบดูแลกันนะ​ คันนี้เลือก​ ”เคลือบเซรามิค”เพื่อดูแลและปกป้อง​ ช่วงนี้แถมฟรี​ อบโอโซนฆ่าเชื้อโรคให้ฟรี!!!
Promotion A พ่นสลายคราบใต้ท้อง + ล้างสี ดูดฝุ่น แวกซ์ ภายใน ภายนอก อบโอโซนปรับอากาศ ราคาพิเศษ 449 บาท *...
ดูรถลอยฟ้ากับ VT Car สารภี ลุ้นรางวัลใหญ่ 3 รางวัลรางวัลที่ 1 เคลือบสีรถ Ceramic Coating ฟรี 1 รางวัลรางวัลที่ 2 ขัดฟื้นฟูสภาพสีรถ...
สนใจสอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายขาย โทรศัพท์: 093-2649441 Line : @VTCARCENTER
VT CAR CLEAN & DETAILING สารภี เชียงใหม่ ศูนย์เคลือบสีระดับพรีเมียม อาณาจักรแห่งการให้บริการเคลือบสี เคลือบเงารถทุกรูปแบบ พร้อมตอบสนองความต้องการลูกค้าในเรื่องของการเคลือบสีรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ
จากราคาที่ลดพิเศษจากทางร้าน เหลือเพียง 2,990 เพียงลูกค้ากดแชร์ร้าน ลดเพิ่ม อีก 10% สอถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 093-2649441
แถมล้างห้องเครื่องฟรี! 2ครั้ง แถมอบโอโซนฟรี 2ครั้ง! จากเดิม 5980 ลดเหลือ 3,900 รับรอง! ผิวรถคุณจะกลับมาสีสวย สดใส เหมือนรถใหม่
ล้างและดูแลรถคันเก่งของคุณกันล่ะ! เจอทั้ง แป้ง ดินสอพอง น้ำคลอง คราบสิ่งสรกปก ที่มาโดนรถโดยเฉพาะดินสอพอง มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆอาจทำลายผิวรถคุณได้ คราบน้ำคราบสิ่งสกสกปรกถ้าไม่รีบเอาออกอาจทำลายสีผิวรถคุณให้หมดความสวยได้ หากทิ้งไว้นานๆอาจเกิดผลเสียมากกว่าผลดี ยิ่งซึมลึกลงใต้ผิว ทำให้การดูแลและล้างออกยิ่งยากขึ้นอีก VTCAR มีโปรดีดีสุดคุ้ม...
เชิญทุกท่านพบกับ ศูนย์เคลือบสีระดับ พรีเมี่ยม Vt Car Clean & Detailing ด้วยระบบ High Premium Glass Coating สุดยอดนวัตกรรมหนึ่งเดียวเพื่อปกป้องสีรถคุณอย่างสมบูรณ์แบบ...
Promotion C ทำความสะอาดห้องเครื่องและเพิ่มความสวยให้ผิวรถ ล้างสี ดูดฝุ่น ทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง พ่นเคลือบแวกซ์ เพิ่มความเงาให้สีรถ Wax ภายใน Wax เบาะ ทำความสะอาดใต้ท้องรถ...
Promotion B สลายคราบใต้ท้องรถ ล้างสี ดูดฝุ่น พ่น ล้าง สลายคราบใต้ท้องรถด้วยน้ำยาสลายคราบพิเศษ พ่นเคลือบแวกซ์ เพิ่มความเงาให้สีรถ Wax ภายใน Wax เบาะ...
ช่วงนี้หากมีลูกค้าคนใดสนใจเคลือบแก้วหรือเคลือบเซรามิคกับเรา รับไปเลยสิทธิพิเศษมากมายดังต่อไปนี้ ลดทันทีจากราคาปกติ 10% แถมหลายรายการไม่ว่าจะเป็น เคลือบกระจกรอบคัน อบโอโซน ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย กำจัดกลิ่น ล้างสีดูดฝุ่นฟรี 5 ครั้ง นวดเท้า –...
ฟื้นฟูสีผิวรถให้กลับมาสดสวย เงาใส เป็นคันใหม่ รถสีเข้ม กลับมาสด เงาฉ่ำ สวยใส สดสวย รถสีขาว กลับมาขาวใส ไม่หมอง ไม่เหลือง ลื่น สวยใส...
จากทุกนาว่างเปล่า ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร(ขอบคุณภาพจาก Google)    Link ดูภาพ ใครจะคิดว่าวันหนึ่งข้างหน้าจะเป็นได้ แล้วมาเป็น และมาเป็นแบบนี้ เพื่อมาเป็นแบบนี้ และพบกับการพัฒนาการของวีทีคาร์เซ็นเตอร์ล่าสุด!!! VT CAR CENTER โฉมใหม่
เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า ทางร้านได้ปรับปรุง และเสริมห้องพักระหว่างรับรถโดยเสริมห้องแอร์ภายในร้านกาแฟ และไวไฟฟรีให้ลูกค้าอีกด้วย หรือคุณจะชอบอีกมุมหนึ่ง และเรามีมินิมาร์คเก็ตไว้บริการท่านด้วย หรือไม่ก็รอดูข่าวช่วงรอรับรถ
โปรแกรม VIP CARE YOUR CAR เป็นการขัดลบ-กลบรอย และสลายคราบหมองต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับรถคุณ ไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วนบนแล็คเกอร์ รอยขนแมว หรือคราบน้ำต่าง ๆ  โปรแกรมนี้รถของคุณจะได้รับการเคลือบสีด้วยน้ำยา...
ให้เราดูแลรถคุณด้วยหัวใจกับโปรแกรมพิเศษ!! VIP CAR CLEAN BUFFET ที่พร้อมไปด้วยบริการของเราที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ล้างสี – ดูดฝุ่น – แว๊กซ์ล้อ จำนวน 6...
Glass Coating ในระดับ High Premium ด้วยน้ำยาแท้ 100% สูงสุดของนวัตกรรมการเคลือบยานยนต์ ที่สามารถปกป้องรถของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถึงขึดสุดของความเงางามแวววาวมีมิติ ในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมกันนี้ ทางร้านยังให้การดูแลรถของคุณตลอดอายุของงานรับประกัน FREE!! ...
Follow us: