เกี่ยวกับเรา

VT CAR ศูนย์บริการมาตรฐาน Glass Coating ระดับ High Premium อาณาจักรแห่งการให้บริการดูแลรักษารถยนต์ ศูนย์บริการล้าง-ฟื้นฟูสภาพรถยนต์ ศูนย์ขัดลบรอยขนแมว ศูนย์ฟื้นฟูสภาพภายนอกและในรถยนต์ อีกทั้งยังเป็นศูนย์ดูแลรักษา ฟื้นฟูสภาพรถยนต์ทุกรูปแบบ

VT CAR เป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรแห่งเดียวที่เชื่อมต่อพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่-ลำพูน ที่สามารถรองรับรถได้มากกว่า 50 คันต่อวัน พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายในระหว่างที่ท่านรับบริการจากเรา ซึ่งตอบสนองความต้องการลูกค้า ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังความตั้งใจของเราที่ว่า…

“เราเป็นศูนย์บริการรถยนต์ ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ”
พร้อมทั้ง
“เราดูแลรถคุณ ด้วยหัวใจเรา”

ผู้ก่อตั้ง VT CAR

ด้วยความรักและความสนใจในการเอาใจใส่และดูแลรถทุกคันที่เรารักอยู่อย่างสม่ำเสมอ VT CAR และผู้ร่วมเจตนารมณ์เดียวกัน จึงได้เกิดแนวคิดที่จะดูแลและรักษาสภาพรถให้กับลูกค้าให้เสมือนกับการดูแลรถของตนเอง ตกแต่งรถยนต์ให้เพิ่มศักยภาพในการขับขี่ที่มากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงร่วมด้วยช่วยกันสร้างสถานที่แห่งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษารถยนต์ให้ดูใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ การตกแต่งประดับยนต์เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถยนต์ของลูกค้า อีกทั้งยังพร้อมที่จะฟื้นฟูสภาพรถของลูกค้าทุกท่านให้ดูเหมือนถอยออกจากโชว์รูมอีกด้วย พร้อมทั้งยังรังสรรค์พื้นที่สำหรับการพักผ่อนของลูกค้าในขณะที่รอบริการอย่างหลากหลาย ดั่งคำกล่าวที่ว่า "ศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานระดับ High Premium ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ"
Follow us: